HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG THPT DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH
Ngày 30/9/2021, tại nhà đăng trường THPT DTNT tỉnh đã diễn ra Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 từ 13h30 đến 17h. Hội nghị có sự tham gia của 54 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Quỳnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường.Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022; báo cáo công khai tài chính năm học 2020 -2021; xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ năm học mới; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021 và chương trình hành động năm học 2021-2022; góp ý thảo luận các dự thảo văn bản, nội quy, quy chế của cơ quan; lắng nghe tham luận của các tổ chức trong nhà trường; Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023

Cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia phát biểu, thảo luận các nội dung của Hội nghị

Ngoài ra, hội nghị còn biểu quyết thông qua những nội dung, chỉ tiêu chưa thống nhất trong quá trình thảo luận; thông qua dự thảo các Quy chế sửa đổi bổ sung, trên cơ sở đó các bộ phận đề ra nhiệm vụ phương hướng cũng như tổ chức ký giao ước thi đua cho năm học mới; khen thưởng các đồng chí cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Cuối cùng là biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị với tinh thần đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi những nội dung, chỉ tiêu đề ra.

Các tổ chuyên môn, tổ chức đoàn thể trong nhà trường kí giao ước thi đua

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường, hướng tới kỉ niệm 30 năm thành lập trường năm 2022.

Hội nghị CB,CC,VC năm học 2021-2021 của trường THPT DTNT tỉnh đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Nội trú tỉnh tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị

Khen thưởng các đồng chí đạt CSTĐ năm học 2020-2021

Khen thưởng các công đoàn viên xuất sắc

Khen thưởng các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong ôn thi Tốt nghiệp