KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN TUẦN 15 NĂM HỌC 2023 - 2024

Từ ngày 11 tháng 12 năm 2023 đến ngày 17 tháng 12 năm 2023

Nội dung công việc

Thực hiện dạy học chính khóa, phụ đạo, ôn thi học kỳ I theo TKB, lưu ý

+ Tiếp tục ổn định nền nếp dạy học sau KHPĐ, GVBM: vừa giúp đỡ, đôn đốc, nhắc nhở, kiểm tra HS cập nhật kiến thức nghỉ do tham gia HKPĐ, vừa tiếp tục dạy bù (báo thư ký xắp TKB) để đảm bảo hoàn thành KHGD HKI theo KH (Đ/c Bình chủ động phối hợp với các tổ để xếp TKB nhất là đối với GV dạy TD, GDQP; HĐ TN, HN)

+ Hoàn thành gửi đề cương ôn tập cho HS toàn trường theo đúng quy định (trong KH sơ kết) hạn cuối ngày 12/12/2023.

GVBM

Theo KH

Công tác bồi dưỡng HSG (thi ngày 25/01/2024 – chỉ còn 06 tuần)

+ Các đội tuyển tiếp tục duy trì hoạt động bồi dưỡng theo KH (03 buổi/tuần)

+ Thực hiện khảo sát, chọn đội tuyển chính thức (GV phụ trách chủ động phân công trong nhóm ra đề, tổ chức khảo sát và báo cáo về trường theo mẫu, hoàn thành hạn cuối 12/12/2023)

+ Tổ chức kiểm tra HKI cho HS các đội tuyển (thời gian: từ 13h45, các buổi chiều 14,15,16/12/2023 các môn Toán, Văn, Anh, Sử, Địa, GDCD, Lý, Hóa, Sinh (dự kiến hình thức: Văn: tự luận; các môn còn lại: 100% trắc nghiệm); nội dung KT (đến thời điểm hiện tại); thực hiện làm, duyệt đề như kiểm tra định kì – theo TKB.

+ Các đội tuyển báo cáo tình hình BD, kết quả về trường (theo mẫu sẽ gửi) hạn cuối ngày 12/12/2023.

GVPT, GV các đội tuyển

Thứ 3, 5, 7

Theo KH

+ Tiếp tục triển khai hoạt động SHCM theo NCBH, tổ TN2 thực hiện SHCM theo NCBH hoạt động TN, HN 10 (tiết SHL) theo các bước.

+ Triển khai và kiểm soát thực hiện đầy đủ các công việc khác trong KHCM.

+ Chỉ đạo GVCN phối hợp GVBM giúp đỡ HS theo danh sách đã lập.

Tổ CM

Tổ trưởng

Trong tuần

+ Các nội dung BD, tự BD theo KH cá nhân.

+ Tham dự các nội dung bồi dưỡng, tập huấn khác (nếu có).

+ Kiểm tra kiến thức GV lần 1: kiến thức hiểu biết chung của GV, về các văn bản: HD nhiệm vụ năm học cấp THPT của Sở GD&ĐT; KH tổ chức nhiệm vụ năm học của trường THPT DTNT tỉnh; Thông tư 04 về quy chế tổ chức và hoạt động của trường PT DTNT (dự kiến chiều thứ 7, từ 15h30 – 16h00 ngày 16/12/2023, hình thức trắc nghiệm, làm bài trên máy tính)

Theo lịch

Tiếp tục triển khai các cuộc thi

+ Thi KHKT: Các tổ CM tiếp tục sát sao chỉ đạo, có hoạt động cụ thể đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án (thời gian tổ chức cấp tỉnh dự kiến từ 08/01/2023; hoàn thành và báo cáo tại trường ngày 28/12/2023).

+ IOE năm học 2023 – 2024: HS tiếp tục tham gia vòng tự luyện (lưu ý phải vượt qua vòng thứ 20 để tham gia thi cấp trường).

GV được phân công

Nhóm GV tiếng Anh

Kiểm tra chốt số tiết dạy các bộ môn tuần 14

Công tác kiểm tra nội bộ

+ LĐ trường, tổ/nhóm trưởng kiểm tra theo lĩnh vực, nhiệm vụ.

+ Kiểm tra hồ sơ giáo viên, tổ CM, nghiệp vụ - từ 06-20/12/2023

- GV: chủ động nộp hồ sơ (bản giấy) cho LĐ để kiểm tra.

- Môn Ngữ văn: đ/c Lê Quỳnh

- Các môn tổ TN2, XH, Vật lý: đ/c Việt