KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN TUẦN 19 NĂM HỌC 2023 - 2024

Từ ngày 08 tháng 01 năm 2024 đến ngày 14 tháng 01 năm 2024

Nội dung công việc

Thực hiện dạy học chính khóa, phụ đạo, ôn thi tốt nghiệp THPT theo TKB (các môn chưa hoàn thành CT ở tuần 18 do điều kiện khách quan sẽ phải hoàn thành CT ở tuần 19).

+ Hoàn thiện và gửi một số hồ sơ kèm báo cáo sơ kết

- Các bảng biểu.

- Bộ tư liệu hình ảnh, minh chứng tổ chức thực hiện các hoạt động: Sơ kết lớp, sơ kết tổ chuyên môn, sơ kết các tổ chức khác, sơ kết toàn trường; hình ảnh thực hiện mô hình gắn thực tiễn; hình ảnh kết quả nổi bật của nhà trường về giáo dục.

- Bảng tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ HKI.

+ Rà soát tình hình thực hiện kế hoạch giáo dục trên sổ ghi đầu bài, báo cáo kết quả cho LĐ

Đ/c Trần Hưởng

Đ/c Bình

Đ/c Việt

Đ/c Mai Hà

Hạn cuối ngày 12/01/2023

Hạn cuối ngày 9/01/2024

Công tác bồi dưỡng HSG (thi ngày 25/01/2024 – chỉ còn 02 tuần)

+ Các đội tuyển tiếp tục duy trì hoạt động bồi dưỡng theo KH (ít nhất 03 buổi/tuần, tùy theo tiến độ từng môn, đảm bảo số tiết đã xây dựng).

+ Ngoài các buổi trên, các đội tuyển chủ động bố trí thêm thời gian để bồi dưỡng thêm vào các buổi khác để đảm bảo số tiết, chất lượng đội tuyển.

+ HS tự bồi dưỡng cả buổi sáng, chiều, tối (cho phép đến 23h30) tại các phòng bồi dưỡng.

+ GVPT, GV dạy tích cực HD thêm; kiểm soát tốt HS nhất là thời gian tự BD.

+ Trong thời gian luyện đề (03 tuần trước khi thi (tuần 18, 19, 20), mỗi GV dạy ôn phải làm tối thiểu 05 đề cho HS luyện theo đúng cấu trúc đề (GV phụ trách, LĐ duyệt), tổ chức cho HS làm, chữa, rút kinh nghiệm.

+ Đăng ký dự thi (trước 12/01/2024):

- Quyết định thành lập các đội tuyển (kèm theo danh sách đăng ký dự thi theo môn có thông tin về kết quả xếp loại rèn luyện (hoặc hạnh kiểm) và học lực (hoặc học tập) học kỳ I năm học 2023-2024 (theo mẫu).

- Đăng ký dự thi (theo mẫu).

- Danh sách cán bộ, giáo viên tham gia làm thi (theo mẫu), theo phân bổ của Sở GD&ĐT (Lưu ý ưu tiên đề xuất giáo viên các môn Thể dục, Giáo dục quốc phòng, Công nghệ, Tin học, Tiếng Anh làm nhiệm vụ coi thi và phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và điều kiện quy định) - Đ/c Hưởng tham mưu lập DS, gửi GV rà soát kỹ tiêu chuẩn và điều kiện trước khi chuyển LĐ ký duyệt, gửi.

GVPT, GV các đội tuyển

Đ/c Việt

Đ/c Hưởng

Đ/c Hưởng và GV được đề xuất.

Thứ 3, 5, 7

Theo KH

+ Tổ trưởng, tổ phó tích cực kiểm tra nền nếp dạy học của giáo viên (quản lý lớp, nội dung dạy,…).

+ Triển khai và kiểm soát thực hiện đầy đủ các công việc khác trong KHCM.

+ Báo cáo, đánh giá hiệu quả công tác giúp đỡ HS HK I – gửi biên bản về trường trước ngày 10/01/2024.

+ Các môn giới thiệu cấu trúc, đề thi tham khảo tốt nghiệp từ năm 2025 cho HS; tổ chức cho HS lớp 10, 11 làm – báo cáo kết quả triển khai, kết quả HS làm bài (những HS đăng ký thi cho lãnh đạo trường), xong trước 15/01/2024.

TTCM

Trong tuần

+ Các nội dung BD, tự BD theo KH cá nhân.

+ Tham dự các nội dung bồi dưỡng, tập huấn khác (nếu có).

Theo KH

Tiếp tục triển khai các cuộc thi

+ Thi KHKT

- Tham gia chấm thi (nếu có).

- Chuẩn bị để trưng bày (nếu được vào vòng 2) (12-14/01/2024).

+ IOE năm học 2023 – 2024: HS tham gia vòng thi cấp trường: ngày 12, 13/01/2024 (sau khi đã vượt qua vòng tự luyện thứ 20tài khoản ở trạng thái xác thực).

GV được phân công

LĐ và GV HD

Theo KH

- Kiểm tra chốt số tiết dạy các bộ môn tuần 18( và soát cả học kì I)

- Công tác kiểm tra nội bộ

+ LĐ trường, tổ/nhóm trưởng chủ động, tích cực kiểm tra theo lĩnh vực, nhiệm vụ.

- LĐ, Giáo vụ, GV trực kiểm tra bồi dưỡng các đội tuyển HSG.

Ngày 08/01/2024