KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN TUẦN 24 NĂM HỌC 2023 - 2024

Từ ngày 26 tháng 02 năm 2024 đến ngày 03 tháng 3 năm 2024

Nội dung công việc

Thực hiện dạy học chính khóa theo TKB buổi sáng (các tiết chính khóa buổi chiều sẽ chuyển dạy bù các tuần tiếp theo – GV dạy và thư ký chú ý).

Vừa ổn định nền nếp dạy học tuần sau kỳ nghỉ tết vừa tham gia các hoạt động chuẩn bị và tổ chức Ngày hội văn hóa theo kế hoạch. GV trực kiểm soát tốt giờ tự học, đánh giá, xếp loại đúng, có tác dụng giáo dục học sinh.

Các môn phân công chuẩn bị đề cương ôn tập kiểm tra giữa học kì II, duyệt và gửi HS xong trước 05/03/2024 (cấu trúc đề kiểm tra giữ nguyên theo quy định CM năm học 2023 – 2024).

Trong tuần

Công tác bồi dưỡng HSG và phân luồng, hướng nghiệp

+ Các môn chọn, giao thêm nhiệm vụ cho HS để BD ngay học, tự học trên lớp, sẽ tổ chức BD theo KH tạo nguồn cho năm 2024 – 2025.

+ Thực hiện phân tích kết quả thi, đề xuất giải pháp, kiến nghị, đề xuất bồi dưỡng năm học 2024 – 2025, nộp biên bản về trường trước ngày 10/3/2024.

+ Kiện toàn tổ tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh, xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai các nội dung tuyên truyền tuyển sinh – xong trước 29/02/2024.

Đ/c Việt

Theo KH

+ Kiểm soát tốt chất lượng, nền nếp chuyên môn thành viên tổ, đôn đốc GV tổ thực hiện tốt trực nội trú (giờ tự học).

+ Tự kiểm tra, rà soát số lượng kế hoạch bài dạy của GV (BC hàng tuần trong họp giao ban).

+ Chuẩn bị báo cáo tháng 2 (tuần 22 đến hết tuần 24).

+ Sinh hoạt tổ CM: Đánh giá kết quả thi HSG, công tác chuẩn bị ôn kiểm tra giữa kỳ, ôn thi TN; phân luồng, tuyển sinh; rà soát, bổ sung nội dung tích hợp tuyên truyền an toàn giao thông trong chương trình các môn học, thể hiện trong kế hoạch bài dạy.

TTCM

Tổ CM

Trong tuần

Từ 13h45, ngày 28/02/2024 (thứ 4).

+ Các nội dung BD, tự BD theo KH cá nhân.

+ Tham dự các nội dung bồi dưỡng, tập huấn khác (nếu có).

Theo KH

Tiếp tục triển khai các cuộc thi

IOE năm học 2023 – 2024: HS tiếp tục tham gia vòng tự luyện để đảm bảo ĐK thi cấp tỉnh (trong 02 ngày, 01, 02/3/2024, với 04 ca thi)

Trong tuần

Công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học: GV được phân công tiếp tục đôn đốc nhắc nhở GV cập nhật thông tin sử dụng hàng tuần theo KH, đảm bảo kịp thời. GV tích cực chuẩn bị và sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học (hiện có) kết hợp ứng dụng CNTT trong dạy học.

- Kiểm tra chốt số tiết dạy các bộ môn tuần 23

- Công tác kiểm tra nội bộ

+ LĐ trường, tổ/nhóm trưởng chủ động, tích cực kiểm tra theo lĩnh vực, nhiệm vụ, nhất là khắc phục những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra trong giao ban tuần.

Ngày 26/02/2024