BÙNG NỔ VỚI ĐÊM HỘI HALLOWEEN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT DTNT LÀO CAI
Hưởng ứng không khí Lễ hội Halloween, tối ngày 29/10/2021, trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lào Cai đã tổ chức Đêm hội Halloween tạo sân chơi, giao lưu văn hóa, giải trí, rèn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bổ ích cho các bạn học sinh.

Lễ hội Halloween được tổ chức vào cuối tháng 10 hàng năm trên khắp thế giới. Lễ hội này được coi như một lễ hội hóa trang cho giới trẻ; cùng với những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Halloween là lễ hội pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo và tập tục cổ xưa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Tham dự Lễ hội có các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, cùng  tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Lễ hội Halloween được diễn ra vô cùng thú vị và mới mẻ. Có ba hoạt động chính diễn ra trong Đêm hội: Phần thi thiết kế đèn lồng của các bạn khối 11, Halloween Fashion Show-bữa tiệc hóa trang hoành tráng và tràn đầy màu sức đến từ học sinh khối 12. Cuối cùng là phần thi hóa trang xác ướp đến từ các đội thi của các em học sinh khối 10. Thú vị nhất trong ngày đặc biệt này là các thầy cô giáo và học sinh đều hoá trang và mặc những bộ quần áo “đặc trưng” nhất của Đêm hội Halloween, những gương mặt háo hức, thích thú xen lẫn sự tò mò của các bạn học sinh trong Ngày hội là niềm tin, là động lực để các thầy cô giáo và các bạn trong CLB Tiếng Anh tiếp tục đổi mới và sáng tạo để các buổi ngoại khóa sẽ thu hút được bạn học sinh tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đêm hội Halloween năm 2021 của trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lào Cai.

Phần Thi: Thiết kế đèn lồng

Phần thi:  Halloween Fashion Show-bữa tiệc hóa trang

Phần thi: Hóa trang xác ướp