CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA, THIẾT THỰC KỈ NIỆM NGÀY 22/12
Hướng tới tháng 12 lịch sử, đoàn viên- thanh niên nhà trường tích cực thi đua học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/2020).

Đoàn trường luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng tới đoàn viên, thanh niên. Đoàn trường tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: lao động tình nguyện quét dọn Nghĩa trang Liệt sĩ phường Nam Cường; tri ân Mẹ liệt sĩ Đoàn Thị Mai - phường Kim Tân; tổ chức hoạt động Ngoại khóa tìm hiểu về Biển đảo, ôn lại lịch sử vẻ vang QĐND Việt Nam... Đây là những hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ nhà trường- những người đang thụ hưởng cuộc sống thanh bình, ấm no hôm nay đối với những anh hùng liệt sĩ, chiến sĩ, đồng bào đã, đang và tiếp tục anh dũng chiến đấu, hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do của dân tộc,vì bình yên của nhân dân. Qua đó giáo dục cho đoàn viên thanh niên về lịch sử vẻ vang của dân tộc, khơi dậy lòng tự hào, tinh thần trách nhiệm với đất nước, cộng đồng, xã hội; tiếp tục rèn luyện, học tập để đóng góp công sức trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc; sống có lí tưởng, ước mơ, hoài bão; sống đẹp vì cộng đồng vì xã hội. Và hơn hết, sẽ luôn nỗ lực không ngừng để những giá trị, truyền thống tốt đẹp nhân văn của dân tộc luôn vững bền.