HỘI THI VĂN NGHỆ GIAI ĐIỆU TUỔI TRẺ
Tháng 3-tháng thanh niên sôi nổi, nhiệt huyết và năng động. Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động học tập, tự quản, giáo dục tư tưởng, hoạt động tình nguyện, xung kích vì cộng đồng, các hoạt động thể thao, đoàn trường tổ chức các hoạt động văn nghệ, hướng tới chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.
anh tin bai
Ngày 20/3/2023, cuộc thi "Giai điệu tuổi trẻ" được tổ chức với sự tham gia của 10 chi đoàn khối 10, 11. Với 20 tiết mục ở 3 thể loại: hát, múa, nhảy và nhạc cụ, các chi đoàn đã mang đến những màu sắc đa dạng, sôi động, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.