THÔNG BÁO Về việc trả bằng tốt nghiệp THPT năm 2023

SỞ GD&ĐT TỈNH LÀO CAI                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPTDTNT TỈNH                                                     Độc lập -  Tự do – Hạnh phúc

Số : ...../ TB-THPTDTNT

Về việc trả bằng tốt nghiệp THPT năm 2023

Trường THPTDTNT Tỉnh Lào Cai thông báo : Đã có bằng tốt nghiệp THPT năm 2022 được nhận từ Sở GD&ĐT Lào Cai về nhà trường . Học sinh đã tốt nghiệp kỳ th THPT năm 2022 đến nhận bằng đúng thời gian:

1. Thời gian và địa điểm trả bằng tốt nghiệp năm 2023:

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 20/12/2023 các ngày trong tuần (trong giờ làm việc hành chính ).

Địa điểm : Trường THPTDTNT Tỉnh Lào Cai ( Văn phòng ). Đường B10 – Phường Bình Minh – TP Lào Cai

2. Yêu cầu giấy tờ khi đến nhận:

Khi đến nhận bằng tốt nghiệp của bản thân người học phải trình bản gốc giấy chúng minh thư (CMT) hoặc căn cước công dân(CCCD).

Trường hợp nhận thay: Phải có giấy ủy quyền của người được cấp bằng cho người nhận thay, giấy ủy quyền phải có xác nhận của chính quyền địa phương.

Người được nhận ủy quyền phải trình giấy ủy quyền và chứng minh thư nhân dân (CMTND) hoặc căn cước công dân (CCCD) cho người cấp phát bằng.

Nhận được thông báo này đề nghị GVCN các lớp 12 năm học 2022-2023 thông báo cho học sinh về trường nhận bằng theo đúng thời gian quy định.

*Lưu ý : Những học sinh chưa nhận bằng của những năm 2016;2017;2018;2019;2020;2021 khi đến nhận bằng thì chuẩn bị các thủ tục như mục 2.

Lào Cai, Ngày 03.  tháng 01 năm 2023

Nơi nhận:                                                                     HIỆU TRƯỞNG

Niêm iết ở bảng tin                                                                                                                                                                    ( Đã ký )

Đăng tải trên Websist, Fanpsge Đoàn trường